Cuộc Sống

Hãy đọc và ngẫm những điều này

Nếu muốn là người phụ nữ thông minh, hãy đọc và ngẫm những điều này.

1. Phụ nữ phải hiểu rằng, có những thứ càng giành giật càng khiến bạn tổn thương…

2. Là phụ nữ, bạn phải học cách tỏ ra “lạnh lùng”. Bạn chỉ đối xử tốt với những người tốt với mình.

3. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ. Cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.

4. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung, nếu không thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.

5. Là phụ nữ, bạn phải học cách làm bạn với nỗi cô đơn, sẽ chẳng bao giờ có một người nào đó suốt ngày ở bên bạn, nâng niu bảo vệ bạn như bảo vệ một viên ngọc quý, vì cuộc sống vốn dĩ rất cô đơn.

6. Là phụ nữ, tuyệt vời nhất không phải là có người yêu đẹp, chồng giàu. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra đồng tiền chân chính, không vấy bẩn.

NẾU MUỐN LÀ PHỤ NỮ THÔNG MINH, HÃY ĐỌC VÀ NGẪM HẾT ĐIỀU NÀY

NẾU MUỐN LÀ PHỤ NỮ THÔNG MINH, HÃY ĐỌC VÀ NGẪM HẾT ĐIỀU NÀY

7. Là phụ nữ, ai cũng cần có sự che chở nhưng cũng cần biết cách trở nên mạnh mẽ khi cần thiết, không được yếu đuối, không được để bị ức hiếp.

8. Là phụ nữ, đừng dựa dẫm vào người khác, phải tự lực cố gắng. Cái gì không biết thì hỏi, đừng nhờ vả khi thật sự không cần thiết.

9. Là phụ nữ, đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu phải kẻ không ra gì thì cũng phải bỏ được cái “không ra gì” ấy.

10. Là phụ nữ, đừng thông minh quá, mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để người đời biết rõ, giữ lại một chút cái thông minh để mà đối phó những chuyện không lường trước được.

11. Là phụ nữ, đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :”Tại sao người ta lại cho mình?” . Cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo, của cho là của nợ, nhé phụ nữ.

12. Là phụ nữ, đi 1 mình đừng làm mặt ngây thơ, ngu ngơ để ai cũng có thể ghẹo trêu, mà phải “đeo” 1 vẻ mặt tươi tắn nhưng đúng mực, thậm chí lạnh lùng tí cũng được, nhưng đừng làm quá.

13. Là phụ nữ, bạn phải học cách sống kiên cường, cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, cho dù bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tự mình cười cho mình xem, tự mình khóc cho mình nghe.

=>> Tăng tương tác MXH truy cập ngay: Like Sub Ngon Giá Rẻ

Megusta

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Cô ấy không thích hoa
Cuộc Sống

Cô ấy không thích hoa

Ngày trước mình đã từng như thế, từng luôn cố tỏ ra hiểu chuyện, không đòi hỏi, không mè nheo,
giọt nước tràn ly khiến bạn tuyệt vọng
Cuộc Sống

Giọt nước làm tràn ly khiến bạn tuyệt vọng

Vấn đề của ta được tạo thành từ cách rất nhiều những cảm xúc quyền lực – đặc biệt như