Cuộc Sống

Đừng nhớ đến người cũ nữa

BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY, ĐỪNG NHỚ ĐẾN NGƯỜI CŨ NỮA

Bắt đầu từ hôm nay, đừng nhớ đến người cũ nữa…

Một mối tình đi qua sẽ để lại cho ta rất nhiều thứ. Những kỷ niệm, những bài học, đôi khi, lại là những câu hỏi. Nhưng cô gái ơi, hãy tin rằng, thực ra câu trả lời đã đều nằm ở đó. Chỉ là bạn có đủ can đảm để gọi tên và chấp nhận nó hay không.

Rất có thể một trong những điều dưới đây là câu trả lời mà bạn đang cần tìm:

1. Một người luôn yêu cầu bạn phải thỏa hiệp và nhượng bộ, thì không thể cho bạn cuộc đời mà bạn mong muốn.

2. Đẳng cấp cao nhất của tình yêu không phải là hi sinh tính mạng cho người kia, cũng không phải làm chuyện gì lớn lao oanh liệt, mà chỉ có một chữ thôi, đó là “Hiểu”.

3. Người hiểu nửa kia sẽ yêu bằng cách mà nửa kia muốn. Người không hiểu thì chỉ yêu bằng cách mình muốn mà thôi. Người không hiểu mình cho đi bao nhiêu, lấy lòng thế nào, cũng không hiểu được rốt cuộc mình muốn gì. Cuối cùng hai người càng yêu càng giày vò, đau khổ.

4. Người hi sinh vì bạn càng nhiều sẽ càng không rời bỏ bạn, cho dù rời bỏ rồi, họ cũng sẽ nhớ đến những điều tốt đẹp đã qua mà không đối xử quá đáng với bạn. Còn những người không hi sinh vì bạn, chẳng những lúc nào cũng có thể rời bỏ bạn, mà còn rất có khả năng sẽ để lộ bộ mặt ác độc nhất lúc ra đi.

5. Mọi tình cảm đều chỉ có ý nghĩa khi đôi bên đều biết trân trọng nó. Không thì ở trong mắt đối phương, không phải bạn đang trân trọng tình cảm, mà là bạn tự coi rẻ chính mình.

BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY, ĐỪNG NHỚ ĐẾN NGƯỜI CŨ NỮA

BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY, ĐỪNG NHỚ ĐẾN NGƯỜI CŨ NỮA…

6. Trên đời này, điều làm người ta đau đớn nhất không phải là lạnh lùng cự tuyệt, cũng không phải là tồi tệ từ đầu chí cuối, mà là do dự, thiếu quyết đoán, nước đôi lấp lửng.

7. Bạn sẽ chẳng bao giờ đợi được một chuyến tàu xuất hiện ở sân bay, cũng sẽ không bao giờ đợi được những bông hoa tuyết rơi giữa ngày hè. Cứ cố chấp rồi cuối cùng bạn sẽ bỏ lỡ cả mùa xuân xinh đẹp, mùa hạ tươi vui, và mùa đông tuyệt vời.

8. Nâng cao năng lực bản thân luôn tuyệt vời hơn là dựa dẫm vào người khác. Gieo hạt ngô đồng, ắt có phượng hoàng tới thăm; nếu hoa nở rộ, ắt có bướm ong tìm đến.

9. Chúng ta không cần làm nữ hoàng, nhưng cũng đừng làm nữ nô, thỉnh thoảng chịu khổ chút cũng không sao, nhưng không thể chịu khổ cả đời được, đúng không? Chúng ta chỉ cần làm một cô gái nhỏ được yêu thương là đủ rồi.

10. Hãy tin tưởng vào chính mình, rồi cuối cùng mỗi chúng ta đều sẽ tìm được hạnh phúc. Chừng nào còn chưa tìm được hạnh phúc, nghĩa là chừng ấy bạn còn chưa đi đến cuối cùng. Chỉ cần bạn biết tự yêu lấy bản thân, rồi sẽ tới lúc có người mang yêu thương tới tìm bạn.

Dù ở thời điểm hiện tại bạn đã tìm ra câu trả lời hay chưa, hãy cũng đừng nhớ đến người cũ nữa. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ. Xứng đáng với một người mang yêu thương đong đầy đến tìm bạn vì chính bản thân bạn.

=>> Tăng tương tác MXH truy cập ngay: Like Sub Ngon Giá Rẻ

Megusta

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Cô ấy không thích hoa
Cuộc Sống

Cô ấy không thích hoa

Ngày trước mình đã từng như thế, từng luôn cố tỏ ra hiểu chuyện, không đòi hỏi, không mè nheo,
giọt nước tràn ly khiến bạn tuyệt vọng
Cuộc Sống

Giọt nước làm tràn ly khiến bạn tuyệt vọng

Vấn đề của ta được tạo thành từ cách rất nhiều những cảm xúc quyền lực – đặc biệt như