Cuộc Sống

7 lời khuyên giúp bạn giữ lửa trong hôn nhân

Để có một cuộc hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc thì có rất nhiều cách, và hướng lựa chọn tốt. Dưới đây là 7 lời khuyên giúp bạn giữ lửa trong hôn nhân.

Hôn nhân có trọn vẹn lâu bền hay không thì phụ thuộc vào ở chúng ta.

1. Đời ngắn ngủi mấy chục năm, để bản thân có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp là hành động có trách nhiệm nhất với chính mình, cũng là chuyện tốt nhất bạn làm cho bản thân.

2. Yêu thương bản thân mình không sai, yêu thương người khác mà vẫn giữ được chính mình cũng thế. Nhưng việc khiến cho người mình yêu thương cảm thấy được vui vẻ, hạnh phúc thì lại càng là điều đúng đắn.

3. Không ai trong chúng ta biết được khi nào mới là lần cuối cùng, vậy nên hãy luôn trân trọng nhau như thể đó là lần cuối. Hãy biết ơn mỗi lần được gặp lại nhau, giống như cách chúng ta đã từng biết ơn duyên phận đã tác thành cho mối lương duyên ấy.

4. Cuộc sống vẫn luôn tràn đầy những điều ngoài ý muốn. Chẳng ai biết được ngày mai và những điều ngoài ý muốn ấy, cái nào sẽ tới trước. Lúc chúng ta còn đang mải trách cứ chồng hay vợ mình đã khiến mình tức giận, hay cứ không theo ý mình, thì ở ngoài kia, có những người đến cơ hội để nổi nóng cũng chẳng còn nữa. Thậm chí, đến ngay cả lời tạm biệt tử tế cũng đã trở thành một giấc mộng xa vời.

7 lời khuyên giúp bạn giữ lửa trong hôn nhân

Hạnh phúc là do cả hai cùng xây dựng và nắm giữ.

6. Trong chuyện tình cảm, người mà bạn có thể trả thù chỉ có thể là người yêu bạn thật lòng mà thôi. Còn đối với những kẻ đã không còn quan tâm đến bạn nữa, cho dù có làm gì cũng chẳng bận lòng chứ đừng nói đến việc trả thù. Điều duy nhất bạn có thể làm chính là phải sống thật tốt.

6. Có những lúc tốt hay xấu phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chính mình. Không phải chỉ vì một chiếc túi xách hàng hiệu mà người khác sẽ tôn trọng bạn hơn. Cũng không phải vì mặc một bộ đồ hàng trăm triệu mà có được yêu thương nhiều hơn. Không có ai nói với bạn rằng đã yêu bạn bởi vì bạn mặc một bộ đồ thật đắt đỏ.

7. Thực tình trong chúng ta không có ai hoàn hảo, chỉ bởi vì người mình yêu mà cố gắng hoàn thiện bản thân để ngày càng tốt đẹp hơn.

=>> Tăng tương tác MXH truy cập ngay: Like Sub Ngon Giá Rẻ

Megusta

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Cô ấy không thích hoa
Cuộc Sống

Cô ấy không thích hoa

Ngày trước mình đã từng như thế, từng luôn cố tỏ ra hiểu chuyện, không đòi hỏi, không mè nheo,
giọt nước tràn ly khiến bạn tuyệt vọng
Cuộc Sống

Giọt nước làm tràn ly khiến bạn tuyệt vọng

Vấn đề của ta được tạo thành từ cách rất nhiều những cảm xúc quyền lực – đặc biệt như