Cuộc Sống Giải trí

4 CUỐN SÁCH TÂM LÝ GIÚP BẠN THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

4 CUỐN SÁCH TÂM LÝ GIÚP BẠN THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

Mỗi ngày, chúng ta phải đối mặt với vô vàn các vấn đề tâm lý khác nhau. Nếu không biết cách thấu hiểu, bạn rất dễ “chìm” vào cái bẫy cảm xúc của chính mình.

Để thấu hiểu và chấp nhận bản thân dù tốt hay chưa, đây là 4 cuốn sách tâm lý có thể sẽ giúp bạn trở thành nhà trị liệu tâm lý của chính mình, từ đó biết trân trọng và yêu thương bản thân hơn mỗi ngày.

1. Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Cuốn sách giúp bạn giải mã các cảm giác, hiện tượng tâm lý thường gặp một cách rõ ràng dựa trên những chia sẻ và kiến thức từ Nguyễn Đoàn Minh Thư – tác giả của podcast Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học, từ đó cùng bạn “du hành” tới một thế giới quen thuộc ẩn sâu trong tất cả chúng ta. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở, những dằn vặt, những cuộc chiến nội tâm, những cảm xúc vừa phức tạp nhưng cũng rất đỗi con người.

4 CUỐN SÁCH TÂM LÝ GIÚP BẠN THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

Sách có ở đây: http

2. Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Rất có thể bạn đã và đang bị ai đó thao túng và lạm dụng tâm lý mỗi ngày. Đó có thể là người thân, đồng nghiệp, bạn bè hay từ bất cứ ai xung quanh bạn. Làm thế nào để nhận diện hành vi thao túng? “Thuật thao túng” sẽ hé lộ cho bạn 10 kỹ năng và 37 thủ thuật thao túng tâm lý dùng trong giao tiếp để nhìn thấu cạm bẫy thao túng của đối phương. Từ đó tránh phải chịu những tổn thương tâm lý nghiêm trọng về sau.

4 CUỐN SÁCH TÂM LÝ GIÚP BẠN THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

3. Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu

Tình yêu không đơn thuần là câu chuyện của cảm xúc. Bằng việc tìm hiểu tình yêu qua góc độ tâm lý học. Bạn có thể “học” cách yêu đúng đắn hoặc thoát khỏi những mối quan hệ độc hại. Tác giả Logan Ury sau rất nhiều năm quan sát hành vi và phân tích các cặp đôi trên thực tế đã rút ra kết luận: “Đã đến lúc bạn cần thử một điều gì đó khác. Một mối quan hệ lâu bền và ngập tràn tình yêu rất có thể đang đợi bạn ở phía bên kia của con đường.”

4 CUỐN SÁCH TÂM LÝ GIÚP BẠN THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

4. Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn

Bất kể bạn đang trải qua điều gì, hay đang ở đâu trên hành trình chữa lành, thì bạn đã thật mạnh mẽ và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Cuốn sách sẽ cùng bạn nhìn lại nỗi buồn, cảm nhận đau thương và học cách đi qua những tan vỡ ấy. Không có gì đảm bảo mọi vết nứt sẽ được hàn gắn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ được cảm thấy được vỗ về, an ủi. Để rồi, ánh sáng lại có thể ngập tràn nơi những tổn thương vụn vỡ.

Với những kiến thức tâm lý thực tế và sâu sắc. Bộ sách Tâm lý này sẽ giúp bạn giải mã bản thân và thấu hiểu chính mình. Đã đến lúc bạn cần đối diện với cái tôi sâu thẳm của bản thân. Hãy bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới nội tâm bên trong mỗi chúng ta để đón nhận sự vẹn tròn của cuộc sống này.

=>> Tăng tương tác MXH truy cập ngay: Like Sub Ngon Giá Rẻ

Megusta

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Cô ấy không thích hoa
Cuộc Sống

Cô ấy không thích hoa

Ngày trước mình đã từng như thế, từng luôn cố tỏ ra hiểu chuyện, không đòi hỏi, không mè nheo,
giọt nước tràn ly khiến bạn tuyệt vọng
Cuộc Sống

Giọt nước làm tràn ly khiến bạn tuyệt vọng

Vấn đề của ta được tạo thành từ cách rất nhiều những cảm xúc quyền lực – đặc biệt như